1.  Mục bản tin quảng cáo tổng hợp( Rao vặt tổng hợp) các ngành nghề không thuộc ở các khu vực trên được các bạn đăng tải tại đây
   DIỄN ĐÀN MUC KHÔNG CÓ MỚI ĐĂNG VÀO ĐÂY
   !
   Cẩn thân bị xóa bài và band tài khoản
  2. Tổng hợp các diễn đàn rao vặt chỉ số cao tại đây và xem herbalife

  Dismiss Notice

Các dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung di căn

Discussion in 'Y tế - Sức Khỏe - Làm đẹp' started by rubynguyen, Jun 19, 2017.

 1. rubynguyen

  rubynguyen New Member

  Đối với các bệnh nhân có dấu hiệu ung thư cổ tử cung di căn, các bác sĩ sẽ lựa chọn và chỉ định liệu pháp điều trị thích hợp tùy thuộc vào kích thước khối u, vị trí mà ung thư di căn tới cũng như mức độ lan rộng của nó.

  [​IMG]

  Các dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung

  Trong hầu hết các trường hợp, ung thư cổ tử cung không gây ra triệu chứng đáng chú ý trong giai đoạn đầu. Thường chỉ xuất hiện các dấu hiệu cơ bản sau:

  Chảy máu âm đạ0 bất thường nguy cơ ung thư cổ tử cung: Nếu âm đạ0 bị chảy máu một cách bất thường ở giữa chu kỳ kinh, sau khi quan hệ tình dụ c hoặc chảy máu sau mãn kinh thì bạn nên cảnh giác.

  Đau vùng chậu: Đau khi quan hệ hoặc tự nhiên đau tại vùng xương chậu kéo dài có thể do sự thay đổi do bệnh ung thư cổ tử cung gây ra. Nên đi khám để biết chính xác.

  Tiết dịch âm đạ0 bất thường: Tiết ra nhiều chất lỏng, có màu và thường có mùi hôi.

  Những dấu hiệu của ung thư cổ tử cung di căn

  Ung thư cổ tử cung giai đoạn muộn thường sẽ di căn vào xương chậu; tới các hạch bạch huyết hoặc các nơi khác trong cơ thể. Người bệnh có thể dễ dàng nhận biết dấu hiệu ung thư cổ tử cung di căn thông qua việc quan sát cơ thể có những thay đổi sau:

  • Sút cân
  • Mệt mỏi
  • Đau lưng
  • Đau chân hoặc sưng chân
  • Rò rỉ nước tiểu hoặc phân từ âm đạ0
  • Dễ bị gãy xương

  Ung thư cổ tử cung giai đoạn di căn thường không thể điều trị triệt để được, các phương pháp điều trị chỉ có thể giúp kiểm soát bệnh, giúp giảm đau, các biến chứng liên quan giúp người bệnh dễ chịu hơn. Trung tâm Y khoa Diamond với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn Từ Dũ, ĐH Y Dược, 115,... đã từng tiếp nhận rất nhiều trường hợp ung thư cổ tử cung giai đoạn di căn, nhưng với phác đồ điều trị khoa học từ các Bác sĩ tại đây, nhiều bệnh nhân đã có kết quả tốt hơn.

  [​IMG]

  Thường xuyên làm các xét nghiệm tầm soát ung thư là điều hết sức cần thiết, giúp phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư cổ tử cung và có cơ hội điều trị kịp thời.

  TRUNG TÂM Y KHOA CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND

  Địa chỉ: Số 9 Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TPHCM

  Đặt hẹn: (08) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72

  Bác sĩ chuyên khoa: 0938 228 768

  Website: ykhoadiamond.com - khamphukhoaodau.org
   

Share This Page