1.  Mục bản tin quảng cáo tổng hợp( Rao vặt tổng hợp) các ngành nghề không thuộc ở các khu vực trên được các bạn đăng tải tại đây
   DIỄN ĐÀN MUC KHÔNG CÓ MỚI ĐĂNG VÀO ĐÂY
   !
   Cẩn thân bị xóa bài và band tài khoản
  2. Tổng hợp các diễn đàn rao vặt chỉ số cao tại đây và xem herbalife

  Dismiss Notice

Chuyên dong thung go Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ

Discussion in 'Video - Nhạc - Phim ảnh' started by npd.2015, May 22, 2017.

 1. npd.2015

  npd.2015 Member

  Chuyên dong thung go Phú Thọ Click đặt hàng dịch vụ NGAY: http://dongthunggo.com/dong-thung-go.html

  Để cam kết các dịch vụ Đóng thùng gỗ của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt. Thì các sản phẩm thùng gỗ của chúng tôi được sản xuất với chất lượng gỗ tốt nhất, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Cộng thêm chúng tôi trang bị thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân nhiệt tình, chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu, đơn đặt hàng của người dùng. Ngoài những mẫu thùng có sẵn, chúng tôi phân phối thùng gỗ theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng.

  Để đem đến lợi ích tối đa cho người mua, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách quy cách đóng thùng gỗ sao cho tối ưu với mẫu san pham, trọng lương, hàng được vận chuyển đi nội địa hay xuất đi quốc tế…
  Chúng tôi chuyên đóng thùng gỗ giá rẻ tại Phú Thọ theo đơn đặt hàng, theo yêu cầu Quý khách, đóng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo chắc chắn và có độ bền cao.
  Quy trình chuẩn của đóng thùng gỗ như sau:
  Tiếp nhận thông tin yêu cầu loại hàng hóa cân đóng thùng gỗ khách hàng.
  Đo đạc, tạo mẫu thiết kế ban đầu cho khách hàng , bước này là rất quan trọng vì mẫu phải đáp ứng trước hết là về mẫu mã của san pham, không quá lớn hay quá nhỏ so với hàng hóa.
  Lựa chọn loại gỗ phù hợp với yêu cầu của hàng hóa. Loại gỗ đóng thùng gỗ chọn theo yêu cầu khách hàng thích nghi với giá thành và nhu cầu vận chuyển của hàng hóa.
  Xác định thời gian giao hàng. thoi gian giao hàng ảnh hưởng đến chất lượng s.phẩm và time vận chuyển nên cần đặc biệt chú ý.
  Kiểm tra kỹ thuật thùng gỗ. Khâu kiểm tra kỹ thuật thùng gỗ là rất quan trọng, phải đảm bảo thùng gỗ đúng kỹ thuật, chất lượng đảm bảo, đúng theo tải trọng sản phẩm.
   

Share This Page