1.  Mục bản tin quảng cáo tổng hợp( Rao vặt tổng hợp) các ngành nghề không thuộc ở các khu vực trên được các bạn đăng tải tại đây
   DIỄN ĐÀN MUC KHÔNG CÓ MỚI ĐĂNG VÀO ĐÂY
   !
   Cẩn thân bị xóa bài và band tài khoản
  2. Tổng hợp các diễn đàn rao vặt chỉ số cao tại đây và xem herbalife

  Dismiss Notice

Nguyên do bạn nên chọn rèm nhựa pvc cho cánh cổng kho lạnh

Discussion in 'Dịch vụ sửa chữa' started by mannhuapvc, Apr 13, 2017.

 1. mannhuapvc

  mannhuapvc New Member

  tấm cửa chống côn trùng ứng dụng cho Khu chế biến thủy hải sản là một trong những nơi dùng để bẢO vệ thực phẩm đông lạnh, dược phẩm và nông sản…Những loại sản phẩm này thường dễ bị hư và mốc…Do bị vi khuẩn xâm nhập ở nhiệt độ thường nhật. Bạn cần dùng kho lạnh để bảo quản và đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon và chất lượng không đổi cũng như làm tăng thời gian bảo quản. Để làm được điều này thì đòi hỏi kho lạnh của bạn phải luôn giữ ở nhiệt độ thấp và ổn định không bị thoát nhiệt ra ngoài. Để làm được điều này thì chúng ta thường dùng màn nhựa pvc cửa kho lạnh. Vì thế, lý do nào để dùng màng nhựa pvc cửa kho lạnh mà không cần dùng những loại của khác?

  Vì khả năng ngăn lạnh của màn nhựa pvc ngăn lạnh cao

  Màn nhựa pvc cửa kho lạnh với khả năng cách nhiệt. Trong quá trình sinh sản người ta cho vào màn nhựa pvc các chất phụ gia giúp tăng khả năng cách nhiệt và tăng độ dẽo để không bị cứng khi màn nhựa pvc được đặt ở nhiệt độ âm xuống khoảng -50 độ C. Với đặt tính trên thì màn nhựa pvc có tính cách nhiệt tốt hơn những loại cửa bình thường như: cửa kính, nhôm và gỗ…ngoại giả, màng nhựa pvc cửa kho lạnh có nhiều độ dày khác nhau để tăng khả năng cách nhiệt mà khách hàng đề nghị với mục đích dùng của mình.

  tấm cửa chống côn trùng tiện lợi cho việc ra vào

  Màn nhựa pvc cửa kho lạnh có cấu tạo từ các lá nhựa có bản rộng từ 200-300mm được ghép với nhau vào thanh treo và phát treo. Khi có người và xe di chuyển qua những tấm nhựa pvc này nó sẽ được chuyển động theo hướng và chuyển di để mở ra lối đi. Sau khi xe và người đi qua những tấm nhựa pvc sẽ tự chuyển di về vị trí cũ mà không hề có bất kỳ khe hở nào nên bảo đảm việc ngăn chặn nhiệt độ bị thất thoát xuống mức thấp nhất.

  ngoại giả, màn nhựa pvc cửa kho lạnh còn có dạng di động, trong trường hợp giả dụ xe có kích thước quá lớn như: container, xe tải lớn chúng ta có thể kéo màng nhựa này di chuyển sang một bên. Khi xe qua khỏi bạn có thể kéo lại vị trí cũ một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

  Giúp hà tằn hà tiện chi phí

  nếu so với cửa nhôm, gỗ và sắt thì dùng màng nhựa pvc cửa kho có giá thành thấp hơn rất nhiều. Khi chúng ta sử dụng loại cửa khác việc lắp đặt trở nên khó khăn mà phải đục khoét vách tường để bắt cửa nên khi lắp đặt bên bộ phận thi công thường cộng thêm phí lắp đặt. Còn của màng nhựa pvc quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nên hoàn toàn miễn phí nếu có uổng cũng rất thấp.

  Màng nhựa pvc có khả năng chịu nhiệt tốt và có độ bền cao nên khi sử dụng hầu như khong bị hư hại cho dù bạn đã dùng 5 hay 10 năm đi nữa. Qua thời gian thì màng nhựa chỉ có thể bị cong vênh.

  màn nhựa pvc có Độ bề cao

  Do được làm bằng nhựa dẻo và những hợp chất phụ gia nên màn nhựa pvc hoàn toàn không bị oxi hóa hay mục nát và cứng. Còn đối với thanh treo và pát treo nếu bạn đã xác định lâu dài thì nên chọn loại inox 304 để không bị rỉ sét làm ảnh hưởng đến tấm nhựa.

  Do nhựa dẻo cao và độ dày tiêu chuẩn từ 1.5-3mm nên những tấm màn nhựa này hoàn toàn không bị thủng hay rách, tưa do xe pháo di chuyển ra vào thẳng thớm nhé.

  mành che nắng Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

  Màn nhựa pvc cửa kho lạnh được câú tạo từ những tấm nhựa riêng ghép lại nên việc tháo ra lắp vào khôn xiết đơn giản.

  Màn nhựa pvc khi bạn sử dụng lâu ngày sẽ bị bám bụi bẩn và dầu nhớt do xe pháo hỗ tương hay việc cầm nắm khi bạn chuyển di qua lại. Viêc vệ sinh khôn cùng đơn giản chứ không khó khăn như những loại cửa khác.
   

Share This Page