1.  Mục bản tin quảng cáo tổng hợp( Rao vặt tổng hợp) các ngành nghề không thuộc ở các khu vực trên được các bạn đăng tải tại đây
   DIỄN ĐÀN MUC KHÔNG CÓ MỚI ĐĂNG VÀO ĐÂY
   !
   Cẩn thân bị xóa bài và band tài khoản
  2. Tổng hợp các diễn đàn rao vặt chỉ số cao tại đây và xem herbalife

  Dismiss Notice

Vé máy bay khuyến mãi đi Singapore Vietjet Air

Discussion in 'Dịch vụ du lịch - Khách sạn' started by minh.vemaybayanhduong, Jun 19, 2017.

 1. Trong 4 tháng tới đây, hãng hàng không giá cực kỳ rẻ tron hơn 2 năm qua tại Việt Nam là Vietjet Air sẽ chấm dứt chương trình khuyến mãi mức giá vé chặng bay từ TPHCM đi Singapore 105.000 đồng/vé.

  Thay vào đó sẽ quay lại mức giá rẻ mà hãng này đã kinh doanh trước đó là 259.000 đồng, tuy mức giá có đắt hơn so với lúc trước, nhưng dù sao thì đây cũng là các mà các hãng hàng hàng không cạnh tranh với nhau mỗi khi có một hãng mới nào đó gia nhập vào Việt Nam. hoặc một thị trường hàng không mới mà trước đó tại đây chưa có nhiều người biết đến mình.  [​IMG]

  Vậy nên những ai đang có dự định sang Singapore du lịch trong 4 tháng tới trởi lại, nên chắc chắn mình sẽ đi trong thời kì này và can hệ ngay với Hotline phòng vé Vietjet 0938900778 - 0981809078 để đặt ngay vé khuyến mãi.

  Sớm nhanh tay đặt vé tàu bay khuyến mãi đi Singapore của hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Châu Á hiện nay 0 Vietjet Air

  Lưu ý: Do thuộc tính vé khuyến mãi là vé được rất nhiều người tìm mua, nên khi mua cần phải thanh toán ngay mà không được phép giữ chỗ, vậy nên quý khách cần chuẩn bị các phương thức thanh toán online nhanh nhất có thể để có thể đặt vé mau chóng vào khoảng thời gian này.

  Cụ thể các phương thức tính sổ hỗ tợ nhanh nhất hiện thời bao gồm: Thẻ thanh toán Online nội địa, thẻ thanh toán quốc tế (Visa, master Card), account thanh toán quốc tế online (Paypal).
   

Share This Page